Danh sách Thuốc giảm cân tốt nhất năm 2019

Thuốc giảm cân tốt nhất được Banthuocgiamcan.com dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá. Đó là sự an toàn, mức độ hiệu quả, thời gian sử dụng, khách hàng quan tâm, và giá cả. Thị trường giảm cân có quả nhiều sản phẩm, có thể nói đây là một ma trận làm người dùng khó chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu từng sản phẩm nhé

Thuốc giảm cân Đinh Hương

Thuốc giảm cân Đinh Hương (hay còn gọi là trà giảm cân Đinh Hương) có lẽ là một sản phẩm không còn xa lạ gì với những khách hàng đã quan tâm đến giảm cân từ 3 đến 4 năm trước. Có thể nói đây là một loại thuốc giảm cân khá đắt, nhưng mức độ hiệu quả khá cao. Banthuocgiamcan.com nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của sản phẩm này cả ở trong và ngoài nước.

Thuốc giảm cân Đinh Hương
Thuốc giảm cân Đinh Hương

Không giống như những Thuốc giảm cân khác trên thị trường, thuốc giảm cân Đinh Hương có liều dùng khác hẳn. Sản phẩm có 4 màu tương ứng với thứ 4 uống từ đen, đỏ, xanh dương, xanh lá

  • Đen (Giàm thèm ăn) – 620/hộp: Giúp làm quen với trà và giảm thèm ăn
  • Đỏ (Giảm mỡ đẹp da) – 720K/hộp: mức độ tăng một chút so với màu đen, giai đoạn này cơ thể bắt đầu giảm cân
  • Xanh dương (Đốt cháy mỡ) – 920K/hộp: Đây là lúc cơ thể giảm cân nhiều
  • Xanh lá (Giảm cân nhanh) – 1220K/hộp: Hộp này chỉ được sử dụng khi đã sử dụng 3 hộp đen, đỏ và xanh dương trước, liều lượng của xanh lá cũng là mạnh nhất.

Mỗi hộp dùng trong 10 ngày. Mức độ đánh giá như sau

An toàn và hiệu quả: Tốt
Giá cả: Cao

Chi tiết: thuốc giảm cân đinh hương

Thuốc giảm cân Golean Detox

Thuốc giảm cân Golean Detox đang là sản phẩm được đánh giá là thuốc giảm béo tốt nhất hiện nay. Tuy ra đời chưa lâu nhưng sản phẩm đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Golean Detox được nhượng quyền từ Malaysia, sản xuất từ thảo mộc thiên nhiên giúp giảm cân an toàn. Được công ty Matxi SG phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm được thiết kế, đóng hộp đẹp, có tem mác và check hàng giả đầy đủ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm được sản phẩm chính hãng.

Thuốc giảm cân Golean Detox
Thuốc giảm cân Golean Detox

Mức giá của trà giảm cân Golean như sau:

  • Liệu trình 14 ngày: 1 hộp – 650K
  • Liệu trình 28 ngày: 2 hộp – 1250K

Chi tiết sản phẩm: Thuốc giảm cân Golean Detox

Đánh giá thuốc giảm cân Golean Detox

An toàn và Hiệu quả: Tốt
Giá cả: Hợp lý (không cao hơn so với mặt bằng chung)

Thuốc giảm cân Táo Đỏ An Nhiên

Cũng là một loại thuốc giảm cân tốt nữa mà Banthuocgiamcan.com muốn giới thiệu. Táo đỏ An nhiên được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương Mại Bình An. Tuy chưa có làm marketing mạnh nhưng những phản hồi về thuôc giảm cân này khá tích cực. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano theo nhà nsx cho biết.

Thuốc giảm cân Táo Đỏ An Nhiên
Thuốc giảm cân Táo Đỏ An Nhiên

Quy cách đóng gói: 1 hộp 15 gói (mỗi gói 10g)

Một hộp trà giảm cân táo đỏ có giá 550K

Đánh giá về thuốc giảm cân Táo Đỏ An Nhiên:

An toàn về Hiệu quả: Khá tốt
Giá: Tốt

Chi tiết: Thuốc giảm cân Táo Đỏ

Thuốc giảm cân Cường Anh

Một sản phẩm của Việt Nam nữa đó là thuốc giảm cân Cường Anh. Trải qua nhiều giai đoạn, Cường Anh đã dần hoàn thiện cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, dần lấy được niềm tin của khách hàng. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho các mẹ bỉm sữa. Banthuocgiamcan.com cũng nhận được rất nhiều những feedback tốt cho Cường Anh.

Thuốc giảm cân Cường Anh
Thuốc giảm cân Cường Anh

Tuy nhiên, Thuốc giảm cân Cường Anh bị làm giả khá nhiều trên thị trường. Do đó để mua được hàng chính hãng, hãy luôn theo dõi các mẫu mới nhất của Cường Anh, và tìm hiểu cách kiểm tra hàng thật, hàng giả trước khi nhận hàng. Mua tại các cơ sở, người bán uy tín, trách mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hướng tới sức khỏe.

Hiện tại giá của Thuốc giảm cân Cường Anh là 550k / hộp. 2 hộp là 1250K

Đánh giá về thuốc giảm cân cường anh:

An toàn và hiệu quả: Khá
Giá: Tốt

Chi tiết: Thuốc giảm cân Cường Anh

Thuốc giảm cân Genie Slim Recipe

Thuốc giảm cân Genie Slim Recipe của thương hiệu Genie Hàn Quốc với các tinh chất từ thiên nhiên sẽ giúp bạn hạn chế mỡ thừa và nỗi lo béo phì cực hiệu quả. Sản phẩm này có lẽ vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng cũng đang dần dần tiếp cận được nhiều khách hàng. Một sản phẩm đến từ thị trường làm đẹp lớn nhất thế giới luôn luôn chiếm đươc cảm tình của chị em phụ nữ.

Thuốc giảm cân Genie Slim Recipe
Thuốc giảm cân Genie Slim Recipe

Quy cách đóng gói: 1 hộp 30 gói, mỗi gói 2 viên.

Cách sử dụng: Mỗi ngày sử dụng 1, 2 viên, Nên sử dụng tốt nhất vào buổi sáng

Đánh giá:

An toàn và Hiệu quả: Tốt
Giá: Tốt

Thuốc giảm cân Orihiro Night Diet Tea của Nhật

Trà giảm cân Orihiro Night Diet Tea đang là một trong những thực phẩm chức năng giảm cân được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay nhờ hiệu quả giảm cân rất tốt và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Orihiro Night Diet Tea là loại trà giảm cân được khuyên dùng để đảm bảo cho một giải pháp giảm cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Với sản phẩm của Nhật thì bạn luôn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm

Thuốc giảm cân Orihiro Night Diet Tea của Nhật
Thuốc giảm cân Orihiro Night Diet Tea của Nhật

Trọng lượng: 50g (cả bao bì)
Kích thước: 23.0cm × 14.0cm × 5.0cm

Giá sản phẩm chỉ 280K / túi (gồm 20 gói nhỏ

Đánh giá Thuốc giảm cân Orihiro Night Diet Tea của Nhật

An toàn về Hiệu quả: Rất tốt
Giá: Tốt

Chi tiết sản phẩm: Thuốc giảm cân Orihiro Night Diet Tea

Thuốc giảm cân Bảo tú lệ

Đây cũng mà một sự lựa chọn tốt, Tác dụng chính của Bảo tú lệ là nhuận tràng, thải động ruột. Tuy mức độ giảm cân là ít nhưng rất an toàn và giá thành rẻ.

Thuốc giảm cân Bảo tú lệ
Thuốc giảm cân Bảo tú lệ

Giá sản phẩm: 120K / hộp

Đánh giá Thuốc giảm cân Bảo tú lệ

An toàn và Hiệu quả: Khá
Giá: Rất tốt

Trên đây là những sản phẩm mà Banthuocgiamcan.com đánh giá là những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Giúp chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và hợp với túi tiền nhất.

Lưu ý: Tất cả những sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh, sự hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc sẽ phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Chúc các bạn giảm cân thành công

5/5 (1 Review)
Trà giảm cân Golean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *