Thuốc giảm cân Golean giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Golean là sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để giảm cân. Không chỉ an toàn cho cơ thể mà còn vì hiệu quả. Tuy nhiên một số khách hàng có phản hồi với Banthuocgiamcan.com là tại sao sản phẩm bên mình lại có giá đắt vậy? Những hãy là một khách hàng thông thái, chọn lựa cho mình những sản phẩm chính hãng tốt nhất, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kem chất lượng. Vậy thuốc giảm cân golean giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Golean giá bao nhiêu?
Thuốc giảm cân Golean giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Golean giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Golean có giá như sau:

  • 1 hộp – 650K
  • 2 hộp – 1250K
  • 5 hộp – 2750K

Đây là bảng giá niêm yết của công ty đưa raTất cả khách hàng đều được miễn phí giao hàng toàn quốc (Đối với khách hàng tại Hà NộiHồ Chí Minh cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi, còn những tỉnh khách sẽ giao hàng từ 2 – 4 tùy khu vực).

Giá khác nhau có phải nhiều mẫu khác nhau không?

Câu trả lời là không, giảm cân golean chỉ có một mức giá quy định như trên, Tuy nhiên mẫu mã có sự thay đổi để tránh hàng giả hàng nhái.

Mẫu trà giảm cân Golean Detox
Mẫu trà giảm cân Golean Detox

Cả 2 mẫu này đều có giá bản lẻ 650K/hộp. Hãy lưu ý khi mua hàng, cả 2 sản phẩm đều có tem bạc để cào check mã SMS (mẫu mới nhất dùng tem vàng hình tròn), mã này phải cào một lớp bác thì mới xuất hiện. Sau đó nhắn tin theo cú pháp KTM MSG Mã_số gửi 8077. Tin nhắn sẽ trả về chúc mừng bạn mua được sản phẩm chính hãng của công ty, mỗi mã chỉ được kiểm tra một lần (nghĩa là nếu bạn nhắn lần thứ 2 thì sẽ không được nữa)

Mua thuốc giảm cân golean chính hãng ở đâu?

Vui lòng liên hệ đội ngữ tư vấn viên của Banthuocgiamcan.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0822.408.555
Facebook: fb.com/sanphamgiamcan.vn

Chúc các bạn mua được sản phẩm chính hãng và giảm cân thành công nhé!

 

0/5 (0 Reviews)
Trà giảm cân Golean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *